Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ Phó Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội Lưu Trung Dũng
Ngày đăng 07/02/2024 | 8:00 AM  | View count: 58

Ngày 06/02/2024, tại trụ sở Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội.

Tham dự Lễ công bố có:

- Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Uỷ viên Ban Cán sự đảng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn;

- Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Nguyễn Thị Liễu;

- Đại diện Sở Nội Vụ, Trưởng phòng Nguyễn Tiến Trung;

- Ban Lãnh đạo, Lãnh đạo các phòng thuộc Ban cùng toàn thể CBVCNLĐ của Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Nguyễn Thị Liễu công bố Quyết định số 725-QĐ-UBND ngày 02/02/2024 về việc bổ nhiệm ông Lưu Trung Dũng - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn đề nghị Đ/c Lưu Trung Dũng với cương vị mới, sát sao, quyết liệt tham mưu cho UBND thành phố triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội; Tiếp tục tâm huyết, cống hiến đổi mới, nâng cao chất lượng công tác, bứt phá vươn lên, thực hiện thắng lợi và toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Đối với tập thể Lãnh đạo Ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội, luôn đoàn kết, đồng lòng và hỗ trợ đồng chí Lưu Trung Dũng để thực hiện tốt hiệu quả các Nghị quyết, Kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong công tác xây dựng và phát triển hệ thống đường sắt đô thị của Thủ đô. Đề nghị các đồng chí viên chức người lao động Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, sở trường, đoàn kết và hỗ trợ đồng chí Lưu Trung Dũng thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ban trong thời gian tới.

Tân Phó Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội Lưu Trung Dũng đã phát biểu, cảm ơn sự tin tưởng của Thành uỷ, UBND thành phố, đây là một vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức cao cả đối với đ/c. Trong thời gian tới, đ/c Lưu Trung Dũng cam kết sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lấy lợi ích hợp pháp và chính đáng của tổ chức là điểm xuất phát, là mục tiêu quan trọng, nỗ lực hết mình cùng với toàn bộ đội ngũ cán bộ, viên chức và nhân viên trong Ban, để xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thuận lợi vì sự phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TT-MRB