Đoàn thanh niên Ban Quản lý đường sắt đô thị tổ chức lễ trồng cây chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày đăng 28/03/2018 | 2:15 PM  | View count: 790

Sáng 26/03, Đoàn Thanh niên BQL ĐSĐT tổ chức lễ trồng cây tại khuôn viên của Ban với sự tham dự của Lãnh đạo Ban, các tổ chức đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các phòng và toàn thể Đoàn viên thanh niên Ban.

Chương trình được thực hiện theo kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 31/01/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về việc tổ chức phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018).

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Minh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban phát động phong trào “Tết trồng cây”, ôn lại về lời dạy quý báu của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời tuyên dương hành động cụ thể của Đoàn thanh niên Ban trong việc đóng góp vào chương trình trồng mới một triệu cây xanh giai đoạn 2016-2020 của Thành phố Hà Nội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Cao Minh phát biểu tại buổi lễ tết trồng cây.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Ban cùng Đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên trước cửa Ban. Vườn cây sau này sẽ do thanh niên các Chi đoàn chăm sóc, duy trì, tạo cảnh quan xanh cho khu vực.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Cao Minh tham gia trồng và chăm sóc cây xanh.

Ảnh: Đoàn thanh niên Ban chăm sóc cây xanh.

TT-MRB