Tuyến metro số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội: Câu chuyện về giới và tập huấn HIV/AIDS
Ngày đăng 27/06/2017 | 10:30 AM  | View count: 837

Sáng ngày 24/05/2017, nhà thầu POSCO E&C, thi công gói thầu CP02 – Các ga trên cao, đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề "Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh lây qua đường tình dục (STIs)" cho 20 công nhân mới.

Buổi này nằm trong chuỗi tập huấn về Giới và phòng chống HIV/AIDS & STIs dành cho các cán bộ, công nhân dự án, tổ chức hàng tháng bởi MRB và các nhà thầu nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động và thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội. Tính đến nay đã có 16 buổi tập huấn được triển khai cho hàng trăm công nhân, giúp trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng để bảo vệ bản thân và gia đình, đồng thời đảm bảo năng suất lao động cao trong công việc hàng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

TT - MRB